เว็บบอร์ดของชาว 3.5
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
whiteleelawadee
GuRu 3.5
GuRu 3.5


จำนวนข้อความ : 113
Join date : 05/11/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ   Tue Nov 17, 2009 9:03 pm

[center][center]ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะเดินเร็ว

ลักษณะนิสัยของคนที่เดินเร็วนี้ จะเป็นคนที่มีพลังในการกระทำสิ่งต่างๆสูงกว่าคนทั่วไป หรือจะเรียกว่าไฟแรงก็ไม่ผิด จะชอบทำอะไรทีละมากๆเยอะๆแต่ก็มักจะทำสำเร็จด้วยดีทุกครั้งไปเช่นกัน แต่ข้อเสียก็คือเป็นคนไม่มีรายละเอียด ทำงานแบบฉาบฉวย สนใจแต่เรื่องใหญ่จึงทำให้ไม่มีความรอบคอบ


เดินส่ายสะโพก
ส่วนใหญ่มักเป็นผู้หญิงที่ชอบเดินในท่าทางแบบนี้ซึ่งได้แสดงถึงนิสัยใจคอ ที่เป็นคนเปิดเผยมากๆ แม้กระทั่งเรื่องที่คนทั่วไปเห็นว่าเร้นลับ ก็จะไม่ปิดบังใครอยู่ดีเป็นคนชอบชีวิตสนุกสนาน และการได้เป็นจุดเด่น โดยเฉพาะในงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่ได้พบเจอกับผู้คนมากๆจึงมีเพื่อนฝูงคบหามากมายเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ใน การพูดจา แต่ขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีเหตุผลอย่างไม่น่าเชื่อ และยังจิตใจดีอีกด้วย


เดินช้า
คนที่มีท่าเดินแบบช้าๆนี้ ส่วนใหญ่ที่สังเกตเห็นมักจะเป็นคนที่จริงจังกับทุกๆเรื่อง และเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคนโดยเท่าเทียมกัน ไม่ถือเนื้อถือตัวจิตใจดีจึงมักมีคนรักใคร่ชอบพอเยอะมากแต่ว่าในขณะเดียวกันก็เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ชอบทำตัวลึกลับ และไม่ชอบคุยเรื่องของตัวเองกับใคร น้อยคนที่เข้าถึงตัวตนที่แท้จริงจึงมีคนที่สนิทสนมด้วยไม่มากนัก


เดินแบบทหาร
เห็นทหารเวลาเดินเขาเดินกันยังไง แล้วมาเจอคนที่เดินเหมือนทหารเป๊ะๆอย่างนั้น ก็บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนที่มีเหตุผลและจริงจังมาก จะทำทุกอย่างในชีวิตอย่างมีขั้นตอนแบบแผน ไม่ชอบการเสี่ยง หรือสิ่งที่ต้องคาดเดา เป็นคนที่มีความพยายามและมุ่งมั่นสูงมีอำนาจชอบควบคุมสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้อง รู้จักความต้องการของตัวเองดีมาก ไม่ชอบเรื่องสาระ มีโครงการในหัวเยอะ และก็มักจะประสบความสำเร็จสูงด้วย


เดินลงส้นเท้า

เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง แต่ก็ชอบเรียกร้องและต้องการความสนใจจากคนรอบข้างมากเป็นพิเศษมีความต้องการที่อยากประกาศให้คนอื่นรู้ว่าตัวเองมีดีชอบการได้เป็นจุดเด่น และเป็นผู้ที่มีความสามารถทางด้านการแสดงเพราะนอกจากนี้ยังมีลักษณะของคนเจ้าอารมณ์เปลี่ยนใจไปมาได้ง่ายๆอีกด้วย ซึ่งอาจทำให้กลายเป็นคนไร้ความน่าเชื่อถือได้ถ้าไม่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตนเอง


เดินเชิดหน้า

คนที่เดินเชิดหน้านี้ จะเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองมากแต่คนส่วนใหญ่มักมองว่าหยิ่ง จะไม่ชอบการงอนง้อคนอื่น แต่จะสร้างเนื้อสร้างตัวจากลำแข้งของตนเองเป็นคนที่มีความคิดดี ทำอะไรอย่างรู้จักวางแผนการล่วงหน้า และละเอียดรอบคอบแต่ว่าจะเป็นคนขี้อายอย่างไม่น่าเชื่อ และมีความลับเก็บไว้มาก ไม่ใช่คนที่จะเปิดเผยเรื่องตัวเองกับคนอื่นง่ายๆ ถ้าไม่ใช่คนที่ไว้ใจกันมาก่อน
เดินเอนตัวไปข้างหน้า
คนที่เวลาเดินมักจะเอนตัวไปข้างหน้านั้นอุปนิสัยโดยทั่วไปแล้ว จะเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ชอบชีวิตที่ยุ่งยากวุ่นวายโดยเฉพาะการกระทำที่พาออกนอกลู่นอกทางเพราะจะมีจิตสำนึกที่เคร่งครัดและเคารพในกฏระเบียบของสังคมอย่างดียิ่งเป็นคนที่ไม่ชอบพูด หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ พูดไม่เก่งนั่นเอง ไม่ใช่คนที่มีพิษมีภัยกับใคร จึงมักมีคนชอบมาคบหาเป็นเพื่อนอยู่เสมอๆ


เดินย่อง
ท่าเดินแบบนี้จะเป็นท่าที่ใช้ปลายเท้าย่องๆเดินเอา ซึ่งคนที่เดินในท่าทางเช่นนี้ เป็นคนที่มีนิสัยรักความเป็นอิสระมากและก็เป็นตัวของตัวเองสูง เชื่อมั่นในตัวเอง มักไม่แคร์คนอื่นว่าจะคิดอย่างไรกับตนในบางครั้งจึงเหมือนคนไม่มีมนุษย์สัมพันธ์ ชอบเก็บตัว ไม่ยอมสุงสิงกับคนอื่น และเอาแต่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องของตัวเองมากเกินไป


เดินหลังงอ

ลักษณะอุปนิสัยของคนที่เดินหลังงอๆหรือหลังโกงนี้ ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่ขี้อายและไม่มั่นใจในตัวเองเอามากๆมักจะมีเรื่องเก็บซ่อนเก็บกดอยู่ในใจมากมาย เมื่อมีปัญหา ก็เป็นที่ไม่กล้าที่จะหันไปปรึกษาใคร เพราะกลัวว่าคนอื่นจะรู้เรื่องของตน ชอบการอยู่เงียบๆในสถานที่ๆคุ้นเคย มากกว่าการตกเป็นจุดสนใจหรือเป็นที่เพ่งเล็งของคนอื่น


เดินก้มหน้า
ท่าเดินแบบนี้ บ่งบอกถึงนิสัยที่เป็นคนซีเรียสจริงจัง ออกไปทางคนที่คิดมากเกินกว่าเหตุ เป็นคนที่ไม่มีอารมณ์ขันเอาเสียเลย ใครเข้าหน้าไม่ค่อยได้เจ้าของท่าเดินแบบนี้ จะเป็นคนที่มีความวิตกกังวลสูง กลัวชีวิตวันข้างหน้าว่าจะต้องตกต่ำ จึงมักกลายเป็นคนที่ทำงานและมีภาระในชีวิตเยอะ แต่ก็เป็นคนที่มีใจคอเข้มแข็งด้วย ที่ทำให้สามารถรับมือกับสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้ไม่ยากนัก

[/center][/center]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mete
หัวหน้าห้อง 3.5
หัวหน้าห้อง 3.5
avatar

จำนวนข้อความ : 216
Join date : 21/10/2009
: 21
ที่อยู่ : 54 P.T.

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ   Fri Nov 20, 2009 11:50 pm

ก็ตรงดีนะคับ

ผมเดินหลังงอละ

Arrow
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mete
หัวหน้าห้อง 3.5
หัวหน้าห้อง 3.5
avatar

จำนวนข้อความ : 216
Join date : 21/10/2009
: 21
ที่อยู่ : 54 P.T.

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ   Fri Nov 20, 2009 11:51 pm

แล้วป้าอะคับ

เดินแบบไหนคับ

บอกได้ป่าว

ถ้าได้บอกด้วยนะคับ

Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
whiteleelawadee
GuRu 3.5
GuRu 3.5


จำนวนข้อความ : 113
Join date : 05/11/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ   Sat Nov 21, 2009 11:44 am

เดินเร็ว แล้วก็เชิดหน้าจ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mete
หัวหน้าห้อง 3.5
หัวหน้าห้อง 3.5
avatar

จำนวนข้อความ : 216
Join date : 21/10/2009
: 21
ที่อยู่ : 54 P.T.

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ   Mon Nov 23, 2009 9:06 pm

ขอบคุณคับ

ที่มาตอบกลับ

Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
II'IMMz :)
รองหัวหน้าห้อง 3.5
รองหัวหน้าห้อง 3.5
avatar

จำนวนข้อความ : 20
Join date : 11/10/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ไลง่าา   Thu Dec 17, 2009 5:51 pm

แร้วเราเดินไงง่ะ ??
ไม่ไช่รุนิ

(_ _) *
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ท่าเดินของเพื่อนๆก็บอกนิสัยได้นะ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
เว็บบอร์ดของชาว 3.5 :: FWmail@3.5 Update !!!!-
ไปที่: