เว็บบอร์ดของชาว 3.5
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 6 พฤติกรรมในเดทแรกที่หนุ่ม ๆ ร้องยี้

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
whiteleelawadee
GuRu 3.5
GuRu 3.5


จำนวนข้อความ : 113
Join date : 05/11/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 6 พฤติกรรมในเดทแรกที่หนุ่ม ๆ ร้องยี้   Thu Dec 10, 2009 1:36 pm

6 พฤติกรรมในเดทแรกที่หนุ่ม ๆ ร้องยี้หากคุณเป็นหนึ่งในสาวๆที่มักตกอยู๋ในสถานการณ์นี้หล่ะก็ วันนี้ “ไทยรัฐออนไลน์” มี 6 พฤติกรรมที่ไม่ควรทำในเดทแรก เพราะหากคุณเผลอทำในเดทแรกแล้วหล่ะก็ รับรองมีหวังคุณหนุ่มๆหนีกันหมด

1.พร่ำบ่น ด่าทอถึงอดีตแฟนเก่า
จำ ไว่ว่าอย่าพูดถึงข้อเสียหรืออะไรที่เป็นด้านลบของแฟนเก่าคุณต่อหน้าชายหนุ่ม ที่คุณกำลังเดทอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการเดทครั้งแรก หรือเป็นการเดทครั้งที่ 15 ของคุณก็ตาม เพราะว่าแฟนเก่าที่คุณกำลังนินทาหรือพูดถึงนั้น ครั้งนึงก็เคยเป้นหนุ่มที่คุณออกเดทด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ว่าหนุ่มๆจะคิดว่าครั้งหนึ่งเขาก็อาจจะกลายเป็นแฟนเก่า ของคุณ และไม่พ้นที่จะถูกเอามาพูดในแง่ลบลับหลังเช่นกัน ดังนั้นเมื่อคู่เดทของคุณถามถึงอดีตแฟนเก่าคุณ คุณอาจจะตอบแบบสุภาพว่า “คุณคบกับเขาไม่นาน เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ และมันช่างเป็นความสัมพันธ์ที่ดี จนกระทั่งสุดท้าย และชั้นก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากรักครั้งนั้น”?

2.การวิตกกังวลมากเกินไป อาจนำมาซึ่งความเสียหายมหาศาล
เมื่อ ค่ำคืนการเดทอันแสนหวานของคุณจบลง และในช่วง2-3 สัปดาห์แรก ความรักของคุณก็กำลังไปได้ดี แต่แล้วเมื่อคืนถึงคืนหนึ่งที่เค้าหายตัวไป คุณก็เริ่มส่งข้อความที่บอกว่า “ขอให้คืนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเรา” ซึ่งหากค่ำคืนนั้นผ่านพ้นไปโดยไม่มีปฏิกิริยาใดๆตอบกลับมาทั้งสิ้น แน่นอนว่าเมล็ดพันธ์ุความสงสัยในตัวคุณจะเริ่มผุดขึ้นว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ และคุณก็จะเริ่มคิดว่า “เขากำลังหลอกคุณอยู่หรือเปล่า” หรือ “เขากำลังเฟิร์ทอยู่กับสาวอื่น และตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน” และเมื่อคำถามมากมายแล้วนี่ผุดขึ้นในใจคุณ คุณจึงทนไม่ได้ที่จะส่งอีกหนึ่งข้อความไปหาเขาว่า “เกิดอะไรขึ้นกับคุณ และคุณกำลังทำอะไรอยู่” ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะบอกว่ากำลังสนุกสนานอยู๋กับเพื่อนๆ คุณก็จะยังคงสงสัย และพยายามหาข้อเท็จจริงให้ได้ว่าหนุ่มของคุณอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ ซึ่งการกระทำแบบนี้เท่ากับเป้นการผลักไสให้หนุ่มของคุณตีจากทางอ้อม ดังนั้นทางที่ดีคือ เมื่อคุณเดทกับหนุ่มๆคนใดก็ตาม คุณควรจะเคารพในเวลาส่วนตัวของเขา เวลาที่เขาจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ซึ่งหากคุณทำได้ คุณจะดูเป็นผู้หญิงที่น่าคบหา และเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆสนใจ

3.การนินทาหรือพูดในแง่ลบเกี่ยวกับผู้หญิงอื่น
อีก หนึ่งความผิดพลาดอันใหญ่หลวง คือ การนินทาหรือพูดจาในแง่ลบถึงผู้หญิงคนอื่น ต่อหน้าผู้ชายที่คุณกำลังออกเดทด้วย ยกตัวอย่างเช่น ระหว่างที่คุณออกเดท คุณพบผู้หญิงคนหนึ่งที่สวมกระโปรงค่อนข้างสั้น คุณก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่า “ดูผู้หญิงคนนั้นซิ แต่งตัวยั่วยวนซะไม่มี ฉันแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะกล้าออกมาข้างนอกในชุดนี้” ซึ่งยิ่งคุณพูดหรือแสดงความคิดเห็นมากเท่าไหร่ นั่นยิ่งทำให้หนุ่มที่คุณเดทด้วยคิดว่าคุณไม่มั่นใจในตัวเองมากแค่ไหน เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณไม่มีความรักและชื่นชมในตัวเอง

4.ตกเบ็ดเพื่อหาคำชม
นี่ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบ ยกตัวอย่างง่ายๆว่า เมื่อคุณเจอกับหนุ่มคู่เดทของคุณ แล้วเค้าก็บอกคุณว่า “คืนนี้คุณดูสวยมาก” แล้วอีก 10 นาทีต่อมา คุณก็ถามเค้าอีกว่า “คืนนี้คุณดูเป็นไง” ซึ่งเราขอให้คุณหยุดการแสวงหาคำชมเชย เพราะคำชมเชยที่จริงใจย่อมมาจากก้นบึ้งของหัวใจของคนพูด ดังนั้นคุณควรปล่อยให้การชมเชยเป็นเรื่องของธรรมชาติ ให้มันเกิดขึ้นเมื่อผู้พูดรู้สึกเช่นนั้นจริงๆ

5.ทำตัวติดหนึบ และเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ
สอง สิ่งนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรทำทั้งสองอย่าง เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไปงานปาร์ตี้ด้วยกัน คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวติดหนึบกับเขาตลอดเวลา เมื่อคุณเห็นเขาคุยกับสาวๆในงานปาร์ตี้ คุณไม่จำเป็นต้องเดินตรงเข้าไปกระชากแขน และกอดเค้าทันทีเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ

6.อย่าผลักไสเพื่อนของคุณให้เป็นเพื่อนของเขา
จำ ไว้ว่าอย่าทำตัวให้กลุ่มเพื่อนของคุณเป็นกลุ่มเพื่อนของเขาเร็วจนเกินไป ยกตัวอย่างเช่น คุณเพิ่งออกไปดื่มสังสรรค์กับหนุ่มที่คุณนัดออกเดทด้วยเพียงครั้งหรือสอง ครั้ง คุณก็เริ่มที่จะแนะนำเพื่อนของคุณให้เขารู้จัก พร้อมกับเตรียมที่จะพาเขาไปรู้จักกับเพื่อนของคุณ ซึ่งเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงไม่อยากที่จะถูกคุณแนะนำเป็นแฟน หรือบอยเฟรนด์เร็วเกินไป เพราะนั่นอาจทำให้หนุ่มของคุณรู้สึกกดดัน เพราะจริงๆแล้วเค้าอยากค่อยๆคบและเรียนรู้คุณไปเรื่อยๆ เชื่อเถอะว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เค้่ารู้สึกประทับใจและชอบคุณ เขาย่อมยินดีที่จรู้จักกับเพื่อนๆของคุณ

หากคุณทำตามทริปนี้ จะสามารถช่วยให้คุณผ่านพ้นช่าวงเดือนแรกของการเริ่มต้นคงามสัมพันธ์ครั้ง ใหม่ไปได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้ความสัมพันธ์ที่เปราะบางของคุณในระยะแรกพังลง ก่อนที่จะเริ่มต้นด้วย...

โดย :【● เ ซ ง า คุ ● 】 ( สมาชิกไอดีที่ 105873
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mete
หัวหน้าห้อง 3.5
หัวหน้าห้อง 3.5
avatar

จำนวนข้อความ : 216
Join date : 21/10/2009
: 21
ที่อยู่ : 54 P.T.

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 พฤติกรรมในเดทแรกที่หนุ่ม ๆ ร้องยี้   Thu Dec 10, 2009 1:55 pm

นี้มัน!!!

สำหรับผู้หญิง

อย่างเดียวหรือป่าว

ผมเอาไปใช้ได้ป่าวเนี่ย

rendeer
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
6 พฤติกรรมในเดทแรกที่หนุ่ม ๆ ร้องยี้
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
เว็บบอร์ดของชาว 3.5 :: FWmail@3.5 Update !!!!-
ไปที่: